Kinh doanh chuyên nghiệp hơn với Gmail – Google Workspace

Kinh doanh chuyên nghiệp hơn với Gmail – Google Workspace

Chuyển đổi số ngày càng phổ biến rộng và phát triển mạnh trên toàn cầu. Thay vì trao đổi thông tin trực tiếp sẽ sử dụng phương tiện trao đổi thông tin thông qua mạng Internet giữa các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop. Đặc biệt, với việc trao đổi công việc, bán hàng của các doanh nghiệp, tính bảo mật, chuyên nghiệp, tiện lợi được ưu tiên hàng đầu. 

Dựa trên các nhu cầu thực tế đó, Google Workspace đã cung cấp dịch vụ Gmail. Với phiên bản Gmail của Google Workspace, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm các tính năng vô cùng vượt trội nhằm tiện lợi hơn cho việc trao đổi thông tin, bán hàng nhanh chóng.

1. Dễ dàng nắm bắt công việc quan trọng

Gmail phiên bản mới nhất giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt tất cả các công việc quan trọng. Với nền tảng email bảo mật và không có quảng cáo, doanh nghiệp cũng có thể trò chuyện, gọi video hoặc gọi thoại và luôn nắm bắt được công việc của dự án thông qua các nhiệm vụ và tệp được chia sẻ – tất cả ngay trong Gmail.

2. Tăng chuyên nghiệp với tính năng tùy chỉnh email 

Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh email để phù hợp với miền của mình, giúp doanh nghiệp trông chuyên nghiệp hơn với khách hàng, đối tác.

Tạo dựng sự chuyên nghiệp, lòng tin trong mắt khách hàng bằng cách cấp cho tất cả mọi người trong công ty một địa chỉ email chuyên nghiệp tại miền của doanh nghiệp

Dạng địa chỉ: name@tên công ty.com

Ngoài ra, còn có thể tạo danh sách gửi thư nhóm, bao gồm các email có tên miền của doanh nghiệp.

3. Tiện ích kết nối với ứng dụng khác

Kết nối với đồng nghiệp với nhau, với khách hàng, đối tác qua Google Meet hoặc Google Chat, gửi lời mời trong Lịch, thêm hành động vào danh sách việc cần làm. Đó là những gì doanh nghiệp có thể làm ngay trên Gmail.  

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể kết nối các ứng dụng bên thứ ba yêu thích của mình trong bảng điều khiển bên bằng các Tiện ích bổ sung của Google Workspace

Ví dụ: Doanh nghiệp có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu email từ Outlook, Exchange,…

4. Trao đổi an toàn

Gmail của Google Workspace luôn nỗ lực giữ an toàn cho doanh nghiệp. Gmail giúp ngăn chặn 99,9% thư rác, thư lừa đảo và phần mềm độc hại vào email người dùng. 

Doanh nghiệp trao đổi thông tin với khách hàng hay đối tác sẽ không phải gặp khó khăn về vấn đề bảo mật.

5. Dễ dàng sao lưu và lưu trữ dữ liệu cần thiết

Khả năng lưu trữ của Gmail rất lớn, dung lượng lên đến 5TB/ người dùng. Hơn thế, với Gmail, người dùng có thể truy cập các thông tin dễ dàng với ưu điểm sao lưu dữ liệu tự động trong tích tắc.

Bán hàng là yếu tố then chốt để tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs.

Cùng với sự chuyển dịch của công nghệ 4.0, bán hàng trực tuyến đã và đang là xu hướng tất yếu được rất nhiều doanh nghiệp SMEs quan tâm và lựa chọn làm kênh phân phối chủ yếu. Để đảm bảo tối ưu hiệu quả của kênh phân phối này, doanh nghiệp cần quan tâm tới vấn đề kết nối tương tác, quản lý dữ liệu khách hàng và duy trì doanh thu từ bán hàng. 

Google Workspace với nhiều lợi thế như tính năng đa dạng, thân thiện giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nâng cao nhận diện thương hiệu, chuẩn hóa quy trình làm việc, tối ưu vận hành và nâng cao hiệu suất đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình bán hàng.

clever group

One thought on “Kinh doanh chuyên nghiệp hơn với Gmail – Google Workspace

Comments are closed.