PREMIER GOOGLE PARTNER PREMIER GOOGLE PARTNER
Với tư cách là Đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam, CleverAds mang đến bộ sản phẩm G Suite tin cậy nhất, hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu mỗi doanh nghiệp. G Suite là bộ sản phẩm đa nền, năng suất dựa trên đám mây, giúp các thành viên trong doanh nghiệp kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Hệ thống G Suite bao gồm tất cả các tiện ích của Google, được nâng cấp phiên bản dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều tính năng đặc biệt.
PREMIER GOOGLE PARTNER
MOBILE APPLICATION SOLUTION MOBILE APPLICATION SOLUTION
Windsoft thành lập năm 2018, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng mobile giúp quản trị - chuyển đổi số doanh nghiệp và nâng cao trải nghiệm khách hàng thời đại công nghệ 4.0. Các dịch vụ cung cấp:
Kết nối doanh nghiệp toàn cầu Kết nối doanh nghiệp toàn cầu

Đối tác cung cấp dịch vụ Amazon tại Việt Nam Aglobal giúp các doanh nghiệp tiếp cận với xu hướng xuất khẩu và hội nhập thương mại toàn cầu hóa, đồng hành cùng doanh nghiệp đưa sản phẩm lên Amazon US giúp tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới, bán hàng hiệu quả và tăng doanh thu. Cung cấp đa dạng các giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như:

Kết nối doanh nghiệp toàn cầu
Ứng dụng công nghệ trong giáo dục Ứng dụng công nghệ trong giáo dục
Lớp Học Mới (LHM), là 1 dự án liên quan đến giáo dục số, ứng dụng công nghệ trong giáo dục nhằm mục đích đưa đến các giải pháp về đạo tạo tối ưu hơn. LHM đã đầu tư vào các dự án: Vkids Edu - Hệ thống ứng dụng giáo dục và trò chơi cho trẻ em từ 2- 15 tuổi. Lazi - Mạng xã hội giáo dục và giải trí kết nối các nhóm giáo viên - học sinh - phụ huynh. 123Train: Giải pháp "Học & Thi" cho doanh nghiệp, tập đoàn với quy mô từ vài chục đến hàng trăm nghìn nhân sự.
Ứng dụng công nghệ trong giáo dục
PHÁT TRIỂN GOOGLE MY BUSINESS CÙNG CLEVERGROUP PHÁT TRIỂN GOOGLE MY BUSINESS CÙNG CLEVERGROUP
GMB là một công cụ để doanh nghiệp quản lý sự hiện diện trực tuyến trên Google Search và Google Maps. Vì vậy mà bất kỳ doanh nghiệp nào kinh doanh thời 4.0 hiện nay đều cần phải sở hữu một tài khoản GMB. CleverGroup là đơn vị tiên phong hỗ trợ dịch vụ khởi tạo, xác minh và quản trị GMB cho doanh nghiệp. CleverGroup sẽ giúp doanh nghiệp: Định vị doanh nghiệp lên Google Maps nhanh chóng trong 48h Xác minh cùng lúc lên đến hàng trăm địa điểm cửa hàng Tư vấn & tối ưu hoàn thiện Google My Business Tối ưu gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên tất cả các nền tảng online.
PHÁT TRIỂN GOOGLE MY BUSINESS CÙNG CLEVERGROUP
Liên hệ ngay vớiCleverAds
Liên hệ tư vấn