MMO là gì? Hiểu sao cho đúng

MMO là gì?  Hiểu sao cho đúng

MMO là gì? MMO liệu có thực sự không tồn tại như mọi người nghĩ? Các kiến thức cần lưu ý khi làm MMO? Top 4 thứ cần tránh khi làm MMO? Hãy cùng CleverAds đi tìm câu trả lời qua bài dưới đây nhé.

1. MMO là gì?

MMO (Make Money Online – Kiếm Tiền Online), MMO giúp người làm MMO kiếm tiền thông qua các nền tảng trực tuyến. Mục đích cuối cùng của MMO là giúp mọi người kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được hình thức kiếm tiền này, một số sẽ cho rằng đây không khác gì một hình thức lừa đảo và thậm chí nó không tồn tại. 

Thật ra, những nhận định đó không hoàn toàn vô căn cứ hay sai, nhưng người làm thực sự cần tỉnh táo để có thể nhận định vấn đề một cách chính xác. Chính vì vậy, CleverAds sẽ đi phân tích sâu hơn để các người làm MMO có thể hiểu rõ và hiểu đúng về MMO.

2. Kiếm tiền với MMO là gì? có đáng tin?

Như đã nói ở trên, mục đích chính của MMO là kiếm thêm thu nhập, và việc một số người không thực sự tin tưởng vào hình thức này xuất phát từ những nguyên nhân như: MMO còn tương đối mới với họ, không đủ kiến thức để lựa chọn MMO, ngại thay đổi, thực tế tồn tại những lừa đảo xuất phát từ MMO, hay định kiến về việc “kiếm tiền” là phải offline…

Kiếm tiền online mmo có đáng tin mmo là gì

Tuy nhiên, cần phải hiểu một điều  rằng bất cứ hình thức kiếm tiền nào, dù trực tiếp hay trực tuyến đều tiềm ẩn những rủi ro nguy cơ khó lường nếu không có đủ kiến thức cũng như sự tỉnh táo.

Thực tế cho thấy, MMO đã và đang chứng minh được vị thế của mình khi rất nhiều người và doanh nghiệp đi lên nhờ việc nắm bắt hình thức kiếm tiền mới này.

3. Ưu nhược điểm việc kiếm tiền từ MMO là gì?

3.1. Ưu điểm

Trước hết là những thứ tuyệt vời mà kiếm tiền trực tuyến MMO đã làm tốt hơn kiếm tiền offline thông thường.

Tiềm năng vô tận của MMO 

Với từ khóa “cách kiếm tiền trực tuyến trên Google”, người làm đã tìm thấy ít nhất hàng nghìn cách khác nhau để thực hiện điều đó. Người làm MMO có thể kiếm được số tiền khủng bằng cách đánh giá, quảng cáo hoặc chia sẻ doanh nghiệp, chụp ảnh quanh khu vực hoặc trả lời các câu hỏi.

Tính linh hoạt của MMO 

Người làm MMO có thể làm việc bất cứ ngày nào, bất cứ giờ nào và bất cứ nơi nào mình muốn và có kết nối internet thay vì phải đến cụ thể một nơi làm việc nào đó với 1 lịch trình thời gian cố định.

Tính linh hoạt của MMO mmo là gì

Vốn đầu tư cho MMO THẤP 

Vốn đầu tư cho MMO thực sự không quá cao. Về cơ bản, MMO chỉ yêu cầu máy tính và kết nối internet, thứ mà có thể tìm thấy ở mọi nhà. Hợp đồng kiếm tiền trực tuyến MMO hợp pháp không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán trước nào, người làm MMO có thể bắt đầu công việc với khoản vốn gần như bằng 0.

Hoàn toàn dễ dàng

Có lẽ điều tốt nhất về kiếm tiền trực tuyến MMO chính là đòi hỏi nỗ lực hoặc trình độ kỹ năng ở mức tối thiểu. MMO không yêu cầu người làm bất kỳ hình thức giáo dục hoặc kinh nghiệm nào để kiếm tiền trực tuyến trong hầu hết các trường hợp. Tất cả những gì người làm cần đầu tư vào nó là thời gian. 

3.2. Nhược điểm của MMO là gì?

Hạn chế trong tiếp xúc xã hội khi kiếm tiền trực tuyến MMO 

Khi tự kinh doanh và kiếm tiền trực tuyến, người làm thường sẽ làm việc tại nhà hoặc một nơi nào đó một mình và thực hiện các công việc. Điều này có thể dẫn đến thiếu sự tiếp xúc trong xã hội, có thể tạo cảm giác bị cô lập và trầm cảm. Hơn nữa, việc dành quá nhiều thời gian trước máy tính sẽ gây hại cho mắt, giấc ngủ và sức khỏe cơ thể.

Thiếu tiếp xúc xã hội mmo là gì

Hay gặp tình trạng lừa đảo qua MMO 

Lừa đảo thông qua MMO là hoặc không gian mạng là điều không quá mới bởi đó là một thế giới với vô vàn thứ tốt xấu, thật giả lẫn lộn, việc xác định chính xác sẽ rất khó khăn nếu không có đủ kiến thức và sự tỉnh táo. Ngoài ra, những kẻ lừa đảo cũng không cần phải gặp mặt trực tiếp để thực hiện hành vi của mình, và một khi con mồi đã sập bẫy, chúng có thể dễ dàng trốn thoát. Chính vì vậy người làm phải hết sức cẩn thận, để không phải mất nhiều tiền hơn số tiền thực sự kiếm được.

Những tài khoản giả mạo và các đối tượng lừa đảo có thể xác định được bằng các nguyên tắc đơn giản sau:

  • Không trả phí cho các dịch vụ hoặc các yêu cầu không rõ ràng.
  • Không có gì gọi là bữa ăn miễn phí – đừng để bị lừa bởi những quảng cáo với offer tốt quá mức bình thường.
  • Luôn kiểm tra lý lịch của công ty đang quan tâm.

4. Tại sao hiện nay MMO “hot”?

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 việc kiếm tiền đã trở nên dễ dàng hơn trước đây rất nhiều, mọi người có thêm lựa chọn cho bản thân trong cách thức kiếm tiền. 

Đa dạng về nội dung 

Bán hàng, Live Stream, sáng tạo nội dung… bất cứ thứ gì trên không gian mạng mà khách hàng muốn và sẵn sàng trả tiền, miễn tuân theo Pháp Luật đều được chấp nhận như một cách kiếm tiền online MMO. 

Đọc thêm: Làm sao để video TikTok lên xu hướng? 5 cách kiếm triệu view nhanh nhất

Bán hàng online nên bán gì? Những mặt hàng bán chạy hiện nay

 

mmo là gì 2

MMO linh hoạt về thời gian

Đối với những bà mẹ có công việc chăm sóc con toàn thời gian và thực sự không thể tuân theo bất kỳ lịch trình cố định nào, MMO là lựa chọn hoàn hảo cho họ. Họ có thể chỉ cần mất 15 phút mỗi ngày để viết blog và hoặc quay lại 1 video về cách nấu món A món B và vẫn tạo ra thu nhập.

MMO dành cho mọi người

Bất cứ ai mong muốn tăng thêm thu nhập đều có thể tham gia. MMO không đòi hỏi kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm hay kiến thức quá chuyên sâu để làm, bởi Internet đã giúp thế giới thành 1 mặt phẳng cùng vô tận những khả năng. 

MMO là gì 1

Tiềm năng thu nhập không giới hạn với MMO 

Thu nhập sẽ không còn được quyết định bởi số giờ làm việc, mà bởi năng suất người làm có thể tạo ra trong khi làm việc. Bằng cách dành thời gian cho các hoạt động tiếp thị và tạo thu nhập, giờ đây người làm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về số tiền bản thân muốn.

Thay đổi trong xu thế của khách hàng

XU-THE-NGUOI-DUNG-THAY-DOI-MMO-LA-GI-CLEVERADS

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, các sản phẩm dịch vụ liên quan đến công nghệ cũng như mua hàng trực tuyến luôn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu của đông đảo khách hàng. Cụ thể, sau đại dịch Covid-19 diễn ra trong gần 2 năm, xu thế sử dụng dịch vụ và mua hàng đã được chuyển đổi từ trực tiếp sang trực tuyến bởi sự nhanh chóng và tiện lợi mà nó mang lại. Đây cũng chính là một lợi thế mà MMO nói chung và những người tham gia MMO nói riêng đã nắm bắt được.


CleverAds là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á. Chúng tôi đã và đang đem đến cho KH một trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống dịch vụ đa dạng, các giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. 

Với 5 văn phòng tại 3 quốc gia, CleverAds đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 20,000 khách hàng, thuộc nhiều ngành hàng tại trong và ngoài nước

    Nhận tư vấn 1-1 Giải pháp Digital Marketing từ Chuyên viên CleverAds: