Kinh nghiệm mua tài khoản Ads Facebook

Kinh nghiệm mua tài khoản Ads Facebook

Sự phát triển của hành vi người dùng này mà nhu cầu mua tài khoản Ads Facebook ngày càng tăng cao. Không chỉ tiết kiệm thời gian, phương pháp này còn giúp đảm bảo hiệu quả của chiến dịch Marketing Facebook. 

Theo số liệu thống kê tính tới tháng 6/2021 của Napoleon Cat (công cụ đo lường các chỉ số Mạng xã hội), Facebook hiện đang là Mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam, với lượng người dùng chiếm hơn 70% dân số toàn quốc. 

Trải qua 2 năm dưới sự tác động của dịch Covid 19, hoạt động của người dùng Facebook không chỉ gói gọn ở nhu cầu giải trí mà còn để quảng bá, giới thiệu hàng hóa và dịch vụ.

Trong bài viết này, CleverAds sẽ chia sẻ đến bạn vài kinh nghiệm khi mua tài Ads Facebook.

1. Lợi ích ích khi mua tài khoản Ads Facebook

1.1. Nâng cao hiệu quả cho hoạt động tiếp thị

Mua tài khoản Ads Facebook có thể giúp bạn quảng bá cho dịch vụ hoặc doanh nghiệp của mình. Một tài khoản Ads Facebook có thể giúp ích cho hoạt động tiếp thị của bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

Sử dụng tài khoản Ads Facebook có thể giúp tăng lượt tương tác cho bài viết; mời bạn bè tham gia Group, like Fanpage, đánh giá 5 sao; chạy quảng cáo bán hàng…

Bằng cách tăng lượt tương tác cho bài viết hay chạy quảng cáo, bạn có thể tăng lượt truy cập vào trang web bán hàng của mình, điều này đi kèm theo sự tăng cao của số lượng khách hàng tiềm năng và doanh thu của doanh nghiệp. 

Sử dụng tài khoản Ads Facebook là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao độ nhận diện và hiển thị cho thương hiệu của bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng tài khoản Ads Facebook để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

1.2. Sẵn sàng sử dụng ngay

Một lợi thế khác của việc mua tài khoản Ads Facebook là bạn luôn sẵn sàng để sử dụng ngay, không chỉ vậy bạn còn có thể sở hữu nhiều tài khoản khác nhau.

Với chính sách bảo mật khắt khe và thuật toán thông minh của Facebook hiện nay, sẽ rất khó để tự lập nhiều tài khoản Ads Facebook và sử dụng lâu dài. Vì vậy, khi mua tài khoản Ads Facebook, bạn sẽ không phải mất công sức và thời gian nuôi tài khoản hay lập lại tài khoản Facebook khi bị khóa.

mua tài khoản fb ads

1.3. Thu hút khách hàng tiềm năng

Sử dụng một tài khoản Ads Facebook với lịch sử hoạt động tốt, có độ chân thật và có số lượng bạn bè nhất định còn giúp việc nhắm tới thị trường mục tiêu của bạn dễ dàng hơn. Facebook cho phép bạn truy cập vào đối tượng, hành vi người dùng, từ đó bạn có thể xây dựng nội dung, hình ảnh, chạy quảng cáo phù hợp tới tệp người dùng của mình.

Việc chạy quảng cáo đánh thẳng vào tệp người dùng nhất định sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm của bạn, từ đó gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

mua tài khoản ads fb

2. Những điều cần lưu ý khi mua tài khoản Ads Facebook

2.1. Tìm địa chỉ mua tài khoản Ads Facebook uy tín

Để mua được tài khoản Ads Facebook chất lượng, trước tiên bạn cần tìm được 1 địa chỉ uy tín, có tiếng và có bảo hành đầy đủ. Kinh nghiệm là nên tham khảo từ những người quen đã từng làm trong lĩnh vực này. Họ sẽ có rất nhiều nguồn để giới thiệu cho bạn. Những đánh giá và nhận xét khách quan sẽ giúp bạn tìm được nơi phù hợp để mua tài khoản Ads Facebook.

Đơn giản hơn là bạn có thể lên mạng tra cứu theo cú pháp “Mua via Facebook/ Mua nick Facebook chạy quảng cáo”. Có vô số kết quả trả về nhưng bạn cần cẩn thận lựa chọn và cân nhắc theo các tiêu chí sau:

 • Nơi có vị trí hiển thị rõ ràng trên Google Maps, nếu là công ty cung cấp dịch vụ thì càng tốt nhưng phải có thông tin đầy đủ, rõ ràng.
 • Nơi có chính sách bảo hành, tối thiểu trong khoảng 24h để bạn có thời gian kiểm tra độ uy tín. 
 • Nơi có người hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng một cách thuận tiện nhất.

2.2. Tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc và thông tin của tài khoản

Có rất nhiều loại tài khoản Ads Facebook tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Nếu bạn chưa biết nên yêu cầu bên bán cung cấp các thông tin nào về tài khoản thì có thể tham khảo theo các tiêu chí sau:

 • ID Facebook
 • Mật khẩu tài khoản Facebook
 • Cookie
 • UID 
 • Mã bảo mật 2FA
 • Email và mật khẩu email
 • Private key

Đồng thời, bạn cần quan tâm đến việc thời gian tạo tài khoản. Bạn nên chọn một tài khoản có thời gian khởi tạo từ 1 năm trở lên. Các tài khoản này đã có độ tương tác và tin cậy nhất định. Việc thực hiện quảng cáo sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, một số thông bạn cần quan tâm khác như:

 • Số lượng bạn bè của tài khoản
 • Các hoạt động của tài khoản
 • Kiểm tra chắc chắn xem tài khoản quảng cáo của nick còn hoạt động không, vì đôi khi bạn mua tài khoản nhưng phần chạy quảng cáo lại không thể sử dụng được.
 • File backup để mở checkpoint và hướng dẫn sử dụng

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook và 5 điều bạn cần biết

3. Mức giá tham khảo mua tài khoản Ads Facebook mới nhất 2022

Tùy vào từng loại, nơi cung cấp và số lượng bạn mua mà giá cả sẽ dao động. Mức giá bạn có thể tham khảo khi mua tài khoản Ads Facebook mới nhất 2022 là:

 • Tài khoản Facebook dưới 1 năm: Mua từ 10 – 50 tài khoản chi phí khoảng 40.000đ/ tài khoản. Từ 50 – 100 tài khoản sẽ có giá 35.000đ/ tài khoản. Trên 100 tài khoản sẽ có giá 30.000đ/ tài khoản. Loại tài khoản này có số bạn bè dao động 1000 – dưới 3000.
 • Tài khoản Facebook từ trên 1 năm – 3 năm: Mức chi phí tăng thêm khoảng 5.000đ – 10.000đ/ tài khoản so với tài khoản dưới 1 năm. Số lượng bạn bè sẽ dao động trên dưới 3000.
 • Tài khoản Facebook từ 5 năm trở lên: Loại tài khoản cổ như vậy có mức giá cao hơn hẳn so với 2 loại trên. Giá mua từ 10 – 50 tài khoản sẽ dao động trong khoảng 300.000đ/ tài khoản. Từ 50 – 100 tài khoản giá khoảng 250.000đ/ tài khoản. Nếu mua trên 100 tài khoản sẽ được mức giá tốt nhất trong khoảng 200.000đ/ tài khoản. Số lượng bạn bè cũng trên dưới 3000.

4. Tổng kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin cụ thể về lợi ích cũng như kinh nghiệm mua tài khoản Ads Facebook tới bạn đọc. Đừng quên tham khảo các dịch vụ Marketing của chúng tôi để nâng cao hiệu quả tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn. CleverAds hiện là đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook, anh chị có thể liên hệ với CleverAds để biết thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *