Banner
Về Chúng Tôi
CleverAds là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á. Chúng tôi đã và đang đem đến cho KH một trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống dịch vụ đa dạng, các giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với 5 văn phòng tại 3 quốc gia, CleverAds đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 20,000 khách hàng, thuộc nhiều nghành hàng tại trong và ngoài nước
Đối tác
Khách hàng
Ông Nguyễn Huy Cương - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
"Với sự chu đáo, thông minh, cẩn trọng, CleverAds luôn hoàn thành đạt và vượt yêu cầu đưa ra trong các chiến dịch làm với Bac A Bank. Tôi đánh giá cao cả sự nhiệt tình của các bạn nhân viên mà trực tiếp là Ms. Lê Thị Thu Hương, trong vai trò là Account Manager. Trân trọng cảm ơn CleverAds về những nỗ lực của các bạn"
Ông Nguyễn Huy Cương - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
Kiến thức
Có thể nói, ngành du lịch hứa hẹn là một trong những ngành công nghiệp The post Travel Influencer Platform: Nền tảng kết nối thương hiệu & Influencers first appeared on CleverAds.
Influencer marketing đã trở thành phương tiện tiếp cận khách hàng mục tiêu không thể The post Mức giá thuê Influencer: Các yếu tố & phương thức tính first appeared on CleverAds.
Sau đại dịch Covid-19, nhu cầu du lịch tăng cao khiến ngành này đã có The post 10 chiến lược Quảng cáo Tour Du lịch gia tăng doanh số năm 2023 first appeared on CleverAds.
Quảng cáo TrueView in-stream trên YouTube là gì? Ưu điểm của quảng cáo TrueView in-stream. The post TrueView in-stream là gì? Cách tối ưu quảng cáo TrueView first appeared on CleverAds.