Banner
Về Chúng Tôi
CleverAds là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á. Chúng tôi đã và đang đem đến cho KH một trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống dịch vụ đa dạng, các giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với 5 văn phòng tại 3 quốc gia, CleverAds đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 20,000 khách hàng, thuộc nhiều nghành hàng tại trong và ngoài nước
Đối tác
Khách hàng
Ông Nguyên Huy Hoàng - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
"Với sự chu đáo, thông minh, cẩn trọng, CleverAds luôn hoàn thành đạt và vượt yêu cầu đưa ra trong các chiến dịch làm với Bac A Bank. Tôi đánh giá cao cả sự nhiệt tình của các bạn nhân viên mà trực tiếp là Ms. Lê Thị Thu Hương, trong vai trò là Account Manager. Trân trọng cảm ơn CleverAds về những nỗ lực của các bạn"
Ông Nguyên Huy Hoàng - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
Kiến thức
Có rất nhiều hình thức để tìm kiếm và tương tác với khách hàng. Trong The post Mẫu Email Marketing là gì? Những mẫu Email Marketing thu hút khách hàng tiềm năng first appeared on CleverAds.
Ngày nay, các doanh nghiệp đều cho thấy sự đầu tư trong việc sử dụng The post Mục tiêu Marketing là gì? Mô hình thiết lập mục tiêu Marketing hiệu quả first appeared on CleverAds.
Gold Standard Marketing là một hình thức định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong The post Gold Standard Marketing là gì? Những lý do doanh nghiệp nên đưa Gold Standard Marketing vào hoạt động. first appeared on CleverAds.
Cung cấp Wifi miễn phí trong cửa hàng không chỉ là một đặc quyền tuyệt The post Wifi Marketing là gì? 5 chiến lược Wifi marketing hiệu quả first appeared on CleverAds.