Banner
Về Chúng Tôi
CleverAds là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á. Chúng tôi đã và đang đem đến cho KH một trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống dịch vụ đa dạng, các giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với 5 văn phòng tại 3 quốc gia, CleverAds đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 20,000 khách hàng, thuộc nhiều nghành hàng tại trong và ngoài nước
Đối tác
Khách hàng
Ông Nguyễn Huy Cương - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
"Với sự chu đáo, thông minh, cẩn trọng, CleverAds luôn hoàn thành đạt và vượt yêu cầu đưa ra trong các chiến dịch làm với Bac A Bank. Tôi đánh giá cao cả sự nhiệt tình của các bạn nhân viên mà trực tiếp là Ms. Lê Thị Thu Hương, trong vai trò là Account Manager. Trân trọng cảm ơn CleverAds về những nỗ lực của các bạn"
Ông Nguyễn Huy Cương - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
Kiến thức
Facebook Audience Insights là gì? Với 2,96 tỷ người dùng hoạt động tích cực, Facebook The post Facebook Audience Insights: Ứng dụng tối ưu chiến lược Social Media first appeared on Marketing Blog| CleverAds.
Paid Partnership là một hình thức phổ biến khi muốn truyền thông điệp đến khách The post Facebook Paid Partnership & Những lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp first appeared on Marketing Blog| CleverAds.
Growth Marketing đã trở thành một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị trong The post Growth Marketing là gì? Những cập nhật chi tiết (mới) first appeared on Marketing Blog| CleverAds.
Điều kiện live TikTok là gì? TikTok đã trở thành một trong những nền tảng The post Điều kiện live TikTok: Triển khai livestream TikTok thành công first appeared on Marketing Blog| CleverAds.