Banner
Về Chúng Tôi
CleverAds là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á. Chúng tôi đã và đang đem đến cho KH một trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống dịch vụ đa dạng, các giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với 5 văn phòng tại 3 quốc gia, CleverAds đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 20,000 khách hàng, thuộc nhiều nghành hàng tại trong và ngoài nước
Đối tác
Khách hàng
Ông Nguyễn Huy Cương - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
"Với sự chu đáo, thông minh, cẩn trọng, CleverAds luôn hoàn thành đạt và vượt yêu cầu đưa ra trong các chiến dịch làm với Bac A Bank. Tôi đánh giá cao cả sự nhiệt tình của các bạn nhân viên mà trực tiếp là Ms. Lê Thị Thu Hương, trong vai trò là Account Manager. Trân trọng cảm ơn CleverAds về những nỗ lực của các bạn"
Ông Nguyễn Huy Cương - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
Kiến thức
ChatGPT là gì? Cán mốc 10 triệu lượt sử dụng, chatGPT – mô hình ngôn The post ChatGPT là gì? Thông tin và hướng dẫn sử dụng first appeared on CleverAds.
Trong bài viết này hãy cùng CleverAds tìm hiểu 7 ý tưởng marketing giáo dục The post TOP 7 ý tưởng marketing giáo dục năm 2023 first appeared on CleverAds.
Marketing Skill còn thiếu? Bế tắc với một dự án? Muốn nâng cấp Marketing Skill? The post Top 13 Marketing Skill cần thiết dành cho Marketer first appeared on CleverAds.
Điều cần biết khi marketing cho doanh nghiệp giáo dục? Làm thế nào để nổi The post Tổng hợp kinh nghiệm Marketing giáo dục hiệu quả nhất 2023 first appeared on CleverAds.