Banner
Về Chúng Tôi
CleverAds là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á. Chúng tôi đã và đang đem đến cho KH một trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống dịch vụ đa dạng, các giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với 5 văn phòng tại 3 quốc gia, CleverAds đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 20,000 khách hàng, thuộc nhiều nghành hàng tại trong và ngoài nước
Đối tác
Khách hàng
Ông Nguyên Huy Hoàng - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
"Với sự chu đáo, thông minh, cẩn trọng, CleverAds luôn hoàn thành đạt và vượt yêu cầu đưa ra trong các chiến dịch làm với Bac A Bank. Tôi đánh giá cao cả sự nhiệt tình của các bạn nhân viên mà trực tiếp là Ms. Lê Thị Thu Hương, trong vai trò là Account Manager. Trân trọng cảm ơn CleverAds về những nỗ lực của các bạn"
Ông Nguyên Huy Hoàng - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
Kiến thức
Năm 2022 là năm ngành Marketing đón đợi nhiều rủi ro. Các marketers cần sẵn The post 7 Xu hướng Marketing trong tương lai first appeared on CleverAds.
Marketing hiệu quả bắt đầu bằng một chiến lược marketing được cân nhắc kỹ và The post Lưu ý khi xây dựng chiến lược Marketing first appeared on CleverAds.
Đối với nhiều doanh nghiệp, Marketing campaign là phương thức chính để kết nối với The post Marketing campaign là gì? Tổng hợp kiến thức cho người mới first appeared on CleverAds.
Agency quảng cáo là gì? Câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm The post Agency quảng cáo là gì ? first appeared on CleverAds.