Banner
Về Chúng Tôi
CleverAds là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á. Chúng tôi đã và đang đem đến cho KH một trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống dịch vụ đa dạng, các giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với 5 văn phòng tại 3 quốc gia, CleverAds đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 20,000 khách hàng, thuộc nhiều nghành hàng tại trong và ngoài nước
Đối tác
Khách hàng
Ông Nguyễn Huy Cương - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
"Với sự chu đáo, thông minh, cẩn trọng, CleverAds luôn hoàn thành đạt và vượt yêu cầu đưa ra trong các chiến dịch làm với Bac A Bank. Tôi đánh giá cao cả sự nhiệt tình của các bạn nhân viên mà trực tiếp là Ms. Lê Thị Thu Hương, trong vai trò là Account Manager. Trân trọng cảm ơn CleverAds về những nỗ lực của các bạn"
Ông Nguyễn Huy Cương - Digital Marketing Manager - Ngân hàng Bắc Á
Kiến thức
Quảng cáo TVC là gì? Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng TVC trong The post TVC là gì? TVC có thực sự cần thiết đối với doanh nghiệp? first appeared on CleverAds.
Insight khách hàng mỹ phẩm là gì? Tại sao cần thấu hiểu insight khách hàng. The post Truy tìm insight khách hàng mỹ phẩm – Thấu hiểu khách hàng tiềm năng first appeared on CleverAds.
Fanpage là gì? Tại sao fanpage là công cụ quan trọng với doanh nghiệp? Cách The post Fanpage là gì? Bí kíp xây dựng và quản trị Fanpage mới nhất 2023 first appeared on CleverAds.
Tại sao phải phân biệt KOL và Influencer? Điều gì làm nên điều khác biệt The post Phân biệt KOL và Influencer: Những điểm khác biệt quan trọng first appeared on CleverAds.