Danh sách các công ty tư vấn kế hoạch truyền thông lớn tại Việt Nam

Danh sách các công ty tư vấn kế hoạch truyền thông lớn tại Việt Nam

Công ty tư vấn kế hoạch truyền thông cập nhật 2023. Để có thể lên một kế hoạch truyền thông chi tiết và bài bản, doanh nghiệp sẽ cần số lượng lớn nguồn nhân lực cũng như nhân sách để đảm bảo tiến độ công việc và mục tiêu đề ra. Tuy nhiên bên cạnh các giải pháp từ đội ngũ marketing inhouse, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng các nguồn outsource bên ngoài mà vẫn đảm bảo nội dung bám sát yêu cầu công ty.

Sau đây sẽ là danh sách các công ty tư vấn kế hoạch truyền thông lớn tại Việt Nam mà doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn.

1. CleverAds

 

tư vấn kế hoạch truyền thông 4

CleverAds tiền thân là Clever Group, đơn vị tiên phong về dịch vụ công nghệ quảng cáo và giáo dục tại Việt Nam và Đông Nam Á. Là một trong số các Agency nổi tiếng, CleverAds đóng vai trò là mảng kinh doanh chính của Clever Group, với kinh nghiệm dày dặn hoạt động 15 năm dày dặn trong ngành.

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn lan tỏa sản phẩm, dịch vụ của mình cũng cần lập kế hoạch truyền thông. Đây được coi là điều cơ bản nhất khi muốn bắt đầu một kế hoạch truyền thông cụ thể, giúp doanh nghiệp xác định được mục tiêu và có những định hướng rõ ràng. 

Với dịch vụ Strategic Planning mà công ty cung cấp, CleverAds tự tin sẽ giúp khách hàng xây dựng một kế hoạch truyền thông chi tiết và sát với mục tiêu nhất có thể nhằm tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên các nền tảng kênh truyền thông kỹ thuật số. Đồng thời, chuyển đổi họ từ các khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Tư vấn kế hoạch truyền thông tại CleverAds bao gồm các hoạt động cụ thể như:

 • Xây dựng mục tiêu
 • Phân tích thị trường
 • Phân tích khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng kế hoạch
 • Lên ý tưởng sáng tạo
 • Kế hoạch triển khai cụ thể
 • Đề xuất KPI và ngân sách

Quy trình tại CleverAds tư vấn kế hoạch truyền thông được tuân thủ theo các bước như sau:

 1. Gửi Brief
 2. Gửi Proposal bản mềm
 3. Thuyết trình
 4. Gửi Proposal bản final + Quotation
 5. Triển khai

Sở hữu kinh nghiệm 15 năm hoạt động với đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp, CleverAds đã và đang khẳng định vị trí của mình với hơn 6.000 chiến dịch cho đối tác thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, tiêu biểu như: BUV, FPT, Aeon Mall, Vietnam Airlines, Vinhome.

Nếu doanh nghiệp cần một giải pháp tối ưu về Marketing hoặc Truyền thông Marketing có thể liên hệ với CleverAds để nhận được hỗ trợ nhanh chóng với thời gian xây dựng kế hoạch chỉ từ 2 đến 7 ngày và miễn phí chi phí lên kế hoạch cho tất cả các doanh nghiệp. 

Đọc thêm: Cách xây dựng kế hoạch truyền thông marketing thu hút khách hàng

2. Dentsu Việt Nam

 • Website: www.dentsu.com.vn
 • SĐT: 028-9999 0000
 • Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Hồ Chí Minh

tư vấn kế hoạch truyền thông

Công ty Dentsu Việt Nam là một phần của Dentsu Network – một trong những tập đoàn truyền thông lâu đời nhất thế giới. Được thành lập vào năm 2003 với 100% vốn nước ngoài.

Dentsu Việt Nam cung cấp đến khách hàng các dịch vụ Truyền thông toàn diện như: Tư vấn kế hoạch truyền thông thương hiệu, lên ý tưởng và phát triển sáng tạo, Digital Marketing cũng như lập kế hoạch truyền thông và mua quảng cáo.

Ngoài ra, Dentsu cũng cung cấp những kiến thức và hiểu biết sâu sắc về thị trường cũng như khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào các công cụ nghiên cứu độc quyền.

Một số khách hàng tiêu biểu của Dentsu có thể kể đến như: Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigontourist và nhiều thương hiệu khác.

3. BrainMark

 • Địa chỉ: 596 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam
 • Email: consulting@brainmark.vn
 • Website: www.brainmark.vn

tư vấn kế hoạch truyền thông 2

BrainMark Business là thành viên của Brain Group, cung cấp các dịch vụ như tư vấn doanh nghiệp, đào tạo doanh nghiệp trong các lĩnh vực như Marketing, thương hiệu,…. 

BrainMark cung cấp các giải pháp chiến lược sáng tạo và biến chúng thành hiện thực thông qua tư vấn kế hoạch truyền thông, chiến dịch truyền thông độc đáo.

Các chiến dịch truyền thông này sau đó sẽ được lan tỏa trên các phương tiện truyền thông đại chúng và có các công cụ đo lường thống kê thông qua các số liệu cụ thể.

Những khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của BrainMark gồm: Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn Đồng Tâm, Tập đoàn Long Thành, Tổng công ty Fico, Unilever,…. 

Đọc thêm: Từ A đến Z về tư vấn Marketing tổng thể cho doanh nghiệp

4. Agency tư vấn kế hoạch truyền thông: T&A Ogilvy

T&A là một trong những công ty lớn nhất về cung cấp dịch vụ Marketing bởi những giải pháp vô cùng ấn tượng của mình. 

tư vấn kế hoạch truyền thông 5

Với kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch tại Việt Nam, công ty có đầy đủ các kinh nghiệm dày dặn để có thể chinh chiến ở nhiều thị trường khác nhau với quy mô và đặc điểm đa dạng.

T&A Ogilvy hoạt động với những chuyên môn thuộc tư vấn kế hoạch truyền thông, có thể kể đến:

 • Corporate PR
 • Consumer PR
 • Social Media
 • Government Relations
 • Technology
 • Lifestyle
 • Internal Communication
 • Crisis Management

Năm 2020, T&A Ogilvy lần đầu tiên đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các Công ty truyền thông quảng cáo kỹ thuật số, truyền thông chuyên biệt tại Việt Nam, châu Á – Thái Bình Dương và toàn cầu do. SMARTIES Business Impact Index 2020 do MMA (Hiệp Hội Mobile Marketing) kết hợp với WARC (Trung Tâm Dữ Liệu Toàn Cầu Ngành Quảng Cáo) công bố. 

Đọc thêm: 6 bước xây dựng Chiến lược truyền thông Marketing tích hợp IMC hiệu quả

5. Kết luận Agency tư vấn kế hoạch truyền thông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn kế hoạch truyền thông lớn và uy tín. Doanh nghiệp cần phân tích và lựa chọn thật cẩn thận để có thể đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp với quy mô cũng như ngân sách công ty nhất.

Nếu doanh nghiệp đang cần các giải pháp về Digital Marketing, liên hệ với chúng tôi tại cleverads.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Nhận tư vấn 1-1 Giải pháp Digital Marketing từ Chuyên viên CleverAds:  One thought on “Danh sách các công ty tư vấn kế hoạch truyền thông lớn tại Việt Nam

  Comments are closed.