Thuê tài khoản quảng cáo Facebook: Những thông tin quan trọng mà bạn nên biết!

Thuê tài khoản quảng cáo Facebook: Những thông tin quan trọng mà bạn nên biết!

Thuê tài khoản quảng cáo Facebook là một hình thức dịch vụ mới nhưng đang được các cá nhân kinh doanh ưa chuộng và ưu tiên đầu tư để có thể tiếp cận tới người tiêu dùng và gia tăng doanh số. Đây được đánh giá là một phương án thông minh, mang lại hiệu quả ổn định nhanh chóng và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh.

Vậy tại sao nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook? Những đối tượng nào nên sử dụng hình thức này? Làm thế nào để thuê tài khoản quảng cáo Facebook? Nếu đây là những gì bạn đang thắc mắc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “lời giải” này thông qua bài viết dưới đây.

1. Những rủi ro sẽ gặp khi không thuê tài khoản quảng cáo Facebook

Khoá tài khoản quảng cáo facebook

Đây là vấn đề chắc chắn ai cũng sẽ gặp phải. Nếu bài đăng bị đánh giá vi phạm chính sách về nội dung, hình ảnh… chỉ 1 vi phạm nhỏ cũng có thể khiến tài khoản của bạn bị khoá hoặc gắn cờ. Facebook thời mất thời gian rất lâu để kiểm tra và xử lý các khiếu nại. Và một khi Facebook đã khóa sẽ rất khó và lệ lấy lại được tài khoản gần như là 0%. Điều này sẽ dẫn đến kết quả kinh doanh của tổ chức hoạt động không tốt và không hiệu quả. 

thuê tài khoản quảng cáo facebook

Giới hạn chi tiêu tài khoản cá nhân

Facebook sẽ giới hạn ngân sách tài khoản của bạn, gây khó khăn trong quá trình chạy và thu được kết quả không cao.

Giá thầu cao

Cho đến thời điểm hiện tại, Facebook không có ưu đãi giá thầu quảng cáo với tài khoản cá nhân. Đối với các doanh nghiệp cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook, họ đa phần là các đối tác chính thức của Facebook nên được hưởng giá thầu ưu đãi. Nếu doanh nghiệp bạn không phải là đối tác của Facebook, việc sử dụng tài khoản cá nhân sẽ tốn mức chi phí rất cao.

thuê tài khoản quảng cáo facebook

2.  Lý do nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook?

Thuê tài khoản quảng cáo Facebook mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng, sau đây là một vài lợi ích cơ bản: 

 • Tài khoản quảng cáo thuê là BM (Business Manager) – tài khoản doanh nghiệp: Điều này cho phép bạn thực hiện các chiến dịch với danh nghĩa đại lý quảng cáo: chuyên nghiệp và được ưu đãi nhiều hơn. Tài khoản quảng cáo của bạn sẽ uy tín, chất lượng và có độ “trust” cao, điều này giúp quảng cáo của bạn chạy trơn tru và không gặp lỗi tài khoản quảng cáo.
 • Tiết kiệm chi phí: Facebook có nhiều chế độ cho các tài khoản doanh nghiệp nên sẽ được hưởng một mức giá thầu ưu đãi.
 • Không giới hạn ngân sách: Bạn sẽ được chạy chiến dịch với ngân sách lớn, có thể vượt mức 50 triệu/ ngày, bơm tièn tối đa để chiến dịch đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Không giới hạn chiến dịch: Có thể chạy nhiều chiến dịch cùng lúc một cách đơn giản, chỉ cần bạn tuân thủ đúng quy định của bên cho thuê và không cố vi phạm chính sách Facebook. 
 • Hạn chế rủi ro khoá tài khoản: Bạn không còn mất thời gian chờ đợi được Facebook xử lý khiếu nại và lấy lại tài khoản nữa, thay vào đó bên cho thuê sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn một tài khoản quảng cáo facebook dự trữ khác.

Xem thêm: Cho thuê tài khoản Google Ads, hiệu quả tối đa chi phí thấp

3. Đối tượng nên thuê tài khoản Facebook

 • Cá nhân/ doanh nghiệp chủ yếu kinh doanh các mặt hàng online hoặc trên các STMĐT hoặc đòi hỏi tiếp cận khách hàng tốt hơn với thời gian và chi phí hiệu quả.
 • Cá nhân/ doanh nghiệp đã chạy quảng cáo nhưng không thu được hiệu quả hoặc hiệu quả không ổn định.
 • Cá nhân/ doanh nghiệp muốn đẩy nhiều chiến dịch quảng cáo trên Facebook với ngân sách lớn.
 • Cá nhân/ doanh nghiệp muốn hưởng mức giá thầu tiết kiệm

4. Làm thế nào để thuê tài khoản quảng cáo Facebook

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook, mức phí thường dao động 5 – 8% ngân sách quảng cáo và còn phụ thuộc vào thời gian chạy chiến dịch.

Khi bạn chọn thuê tài khoản quảng cáo Facebook Agency nên tập trung vào các tiêu chí sau: 

 • Công ty dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm trong ngành.
 • Mức phí tốt và đảm bảo chất lượng tài khoản, nhận được nhiều hỗ trợ từ Facebook.

thuê tài khoản quảng cáo facebook 3

Bạn có thể tham khảo quy trình dưới đây nếu muốn tìm thuê một tài khoản quảng cáo facebook:

Bước 1: Tìm kiếm và chọn lọc đối tác uy tín

Việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín để thuê tài khoản quảng cáo Facebook là vô cùng quan trọng bởi hiện nay, có khá nhiều đơn vị giả danh đại lý chính thức để ký hợp đồng với quý doanh nghiệp. Doanh nghiệp bắt đầu quản lý các chiến dịch quảng cáo và báo cáo kết quả cho khách hàng bằng những tương tác ảo, nghĩa là những tương tác đó không có giá trị.

Vậy nên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về list những đối tác chính thức của Facebook tại Việt Nam. Clever Ads – công ty thành viên của Clever Group, đã được công nhận là Đại lý ủy quyền đầu tiên của Facebook ở Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước để tiếp cập những nền tảng công nghệ – quảng cáo hàng đầu thế giới.

Bước 2: Liên hệ tư vấn

Thường thì khi liên hệ với các Agency cho thuê tài khoản quảng cáo trước tiên doanh nghiệp sẽ nói rõ nhu cầu của mình, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ cho thuê tài khoản để doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp sẽ được lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp yêu cầu và mức chi phí phù hợp.

Bước 3: Chốt hợp đồng

Hai bên đạt được những thỏa thuận và thống nhất chung, hợp đồng sẽ được ký kết. Khách hàng được cung cấp một tài khoản Business Facebook để bắt đầu chiến dịch quảng cáo. Bên cho thuê tài khoản cần có trách nhiệm trong quá trình khách hàng sử dụng tài khoản quảng cáo.

Bước 4: Triển khai  giám sát và hoàn thành gia hạn

Bên cho thuê chịu trách nhiệm các khâu xử lý vấn đề và làm việc với facebook các báo cáo sẽ được gửi liên tục và nếu có bất kỳ thay đổi nào, đơn vị sẽ lập tức tiến hành điều chỉnh ngay. Khách hàng không cần mất thời gian cho những việc này.

Khi kết thúc thời hạn thuê tài khoản quảng cáo và kết thúc chiến dịch quảng cáo sẽ có báo cáo tổng thể để doanh nghiệp có thể xác định mức độ thành công của chiến dịch. 

Xem thêm: Marketing Agency là gì? Top 5 Marketing Agency mới nhất 2022

5. Nên thuê tài khoản quảng cáo ở đâu?

thuê tài khoản quảng cáo facebook cleverads

Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, CleverAds tự hào là đối tác chính thức đầu tiên của Facebook tại Việt Nam đồng thời là một trong những đối tác ưu tiên của Google, Tiktok. Ở CleverAds, khách hàng đảm bảo được hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook một cách hiệu quả, tiếp cận được nhiều nhất những khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu nhanh chóng.

Khách hàng hợp tác cùng CleverAds bao gồm nhiều nhãn hàng tên tuổi lớn trong và ngoài nước, có thể kể đến như BUV, FPT, Aeon Mall, Vietnam Airlines, Vinhome.

Hãy liên hệ ngay với CleverAds nếu bạn đang ấp ủ ý định sử dụng dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo Facebook để được CleverAds tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *