Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Marketing trọn gói cho doanh nghiệp

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Marketing trọn gói cho doanh nghiệp

Đại dịch Covid 19 đổ bộ lên nền kinh tế như một liều thuốc thử cho tình hình sức khoẻ của doanh nghiệp. Giữa một thị trường cạnh tranh khốc liệt như vậy, các doanh nghiệp muốn tiếp tục tồn tại đòi hỏi phải không ngừng nỗ lực để trở nên toàn diện. Đặc biệt là đối với các hoạt động marketing lại càng quan trọng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, chỉ các doanh nghiệp ​​có sẵn nền tảng kinh doanh vững chắc mới có khả năng tự lên kế hoạch và triển khai chúng một cách hiệu quả. Do đó, dịch vụ Marketing trọn gói từ các Agency uy tín đã ra đời và trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp vừa và bé. Vậy dịch vụ này là như thế nào? Hãy cùng CleverAds tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ Marketing trọn gói là gì?

Trong thời đại 4.0 như ngày nay, chiến dịch Marketing trọn gói là vô cùng cần thiết. 

Dịch vụ Marketing trọn gói là dịch vụ Marketing tổng hợp, hỗ trợ về lĩnh vực Marketing cho các doanh nghiệp từ A đến Z. Vì vậy, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào thế mạnh của mình như sản xuất, buôn bán,… còn lại đã có các đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing xử lý.

Dịch vụ trọn gói bao gồm cả dịch vụ Marketing Online và dịch vụ Marketing Offline.

Điển hình có một số công việc sau:

 • Thực hiện các chiến dịch Marketing và báo cáo định kỳ
 • Đánh giá hiệu quả của chiến lược Marketing mang lại, từ đó tìm ra giải pháp phù hợp 
 • Lập kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn trên từng nền tảng Marketing
 • Xây lực chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói cho doanh nghiệp?

Marketing là một hoạt động cần thiết giúp đem lại nhiều hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Tùy theo mỗi giai đoạn, mỗi mục tiêu hay mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau đều phải có chiến lược Marketing riêng. Sẽ không có bất kì một công thức chung nào áp dụng cho mọi doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nguồn lực của mỗi công ty là có hạn.

Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ thì chuyện xây dựng riêng một bộ phận marketing là điều không thể. Hiểu được điều này, nhiều đơn vị đã cho ra đời các dịch vụ Marketing trọn gói để giúp các doanh nghiệp thực hiện hoạt động Marketing với chi phí phù hợp mà vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Tóm lại, đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa hoặc nhỏ thì ​​sử dụng các gói dịch vụ Marketing trọn gói dựa trên sự tham vấn của các chuyên gia đầu ngành là giải pháp thiết thực và tối ưu nhất.

3. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói uy tín

Để lựa chọn ra được đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói thực sự uy tín, bền vững bạn cần căn cứ theo các tiêu chí dưới đây:

 • ​​Tăng lượng khách hàng và tăng doanh thu rõ rệt theo mục tiêu đã đề ra của doanh nghiệp bạn.
 • Có hợp đồng và các điều khoản hợp tác rõ ràng.
 • Có đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Marketing chuyên tư vấn, xây dựng kế hoạch, nội dung chất lượng.
 • Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp tối ưu, đa dạng, phù hợp nhất với điều kiện tài chính hiện có của doanh nghiệp.
 • Khách Hàng nhận được các báo cáo số liệu marketing hàng tuần, hàng tháng rõ ràng, minh bạch. 
 • Đảm bảo khách hàng luôn nắm được tình hình Marketing cùng ngân sách của mình được chi tiêu như thế nào.
 • Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 
 • Tăng lượt tiếp cận, tương tác và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

4. CleverAds – đơn vị cung cấp các dịch vụ Marketing trọn gói với giá cả hợp lý nhất Việt Nam

Marketing trọn gói
Marketing trọn gói

Để tránh doanh nghiệp của bạn rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”, hãy tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing trọn gói uy tín, có thâm niên thực chiến lâu bền cũng như điều khoản hợp đồng quy định rõ ràng, báo cáo đầy đủ minh bạch các chỉ số và cả một đội ngũ chuyên gia trình độ cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ các khúc mắc mà khách hàng gặp phải bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Được thành lập vào năm 2008, cho đến hiện tại, CleverAds – một chi nhánh của Clever Group  được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Marketing. Vì vậy, CleverAds tự tin khẳng định có thể mang đến những dịch vụ Marketing trọn gói uy tín với chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Với những lý do sau đây, bạn hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói tại CleverAds:

 • Ở CleverAds có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có hiểu biết chuyên sâu trong ngành, luôn năng động và linh hoạt đối với những vấn đề xung quanh thương hiệu và doanh số đang cần xử lý của doanh nghiệp.
 • Điểm mạnh của CleverAds chính là “dịch vụ Digital Marketing” dành cho doanh nghiệp. Sự đa dạng được thể hiện từ hệ sinh thái đến các gói dịch vụ đáp ứng theo từng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp như quản trị Facebook Ads, quản trị Google Ads, quản trị Tiktok Ads, các gói quay chụp sản phẩm dịch vụ,….
 • Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing, CleverAds tự hào là đối tác đầu tiên của Google tại Việt Nam đồng thời là một trong những đối tác ưu tiên của Facebook, Tiktok. 
 • Đến với CleverAds, khách hàng đảm bảo sẽ có được một giải pháp Marketing trọn gói hiệu quả nhất, tiếp cận được nhiều nhất những khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu nhanh chóng.

Nếu bạn cần một giải pháp tối ưu về Marketing, xin hãy liên hệ với chúng tôi – CleverAds qua website: https://cleverads.vn hoặc hotline tổng đài 0919 01 8448. 

 

2 thoughts on “Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Marketing trọn gói cho doanh nghiệp

Comments are closed.