Tại sao nên hợp tác với một
Google Premier Partner (Đối Tác Cao Cấp của Google) như CleverAds?

Hệ thống đối tác Google gồm 2 cấp chính:

-Google Partner (Đối Tác Thông Thường).
-Google Premier Partner (Đối Tác Cao Cấp).

CleverAds là Đối Tác Cao Cấp đầu tiên và có thâm niên lâu nhất.

Để trở thành Đối Tác Cao Cấp của Google trước hết phải là Đối Tác Thông Thường (Partner) bằng cách vượt qua tất cả các kỳ thi, sát hạch về chuyên môn của Google. Tất cả các tư vấn viên và kỹ thuật viên của CleverAds bắt buộc phải hoàn thành tất cả những bài thi này (bao gồm hoàn thành tất cả Chứng chỉ về Search Ads, Display Ads, Video Ads, Mobile Ads và Google Analytics).

Ngoài yêu câu về chuyên môn (lý thuyết), để đạt được và duy trì huy hiệu Google Premier Partner, CleverAds phải liên tục đạt mức chi tiêu thực tế cho quảng cáo (spending) cao cũng như các yêu cầu về số lượng tài khoản quảng cáo (account) lớn và các thông số về chất lượng phục vụ khách hàng rất tốt (tỷ lệ khách hàng duy trì quảng cáo lâu dài cao). Huy hiệu Google Premier Partner là chứng minh về năng lực chuyên môn, quy mô và năng lực phục vụ khách hàng của 1 Đối Tác Google Cấp Cao.

Một Premier Partner phải luôn luôn đáp ứng các tiêu chuẩn mà Google đưa ra, cải tiến hoàn thiện chuyên môn và duy trì sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, nếu đang tìm 1 đối tác quảng cáo Google, bạn nên lựa chọn 1 Đối Tác Cao Cấp như CleverAds để đảm bảo những quyền lợi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ

Trụ sở chính: Tầng 3 nhà G1, khu TTTM, Tòa nhà Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
T: +84 24 7304 6066

Hà Nội: 0919 01 8448
TP.HCM: 0919 02 8448
Đà Nẵng: 0917 73 8448

contact@cleverads.vn