EMAIL MARKETING

Email Marketing là hình thức tiếp thị trực tiếp sử dụng thư điện tử (email) làm phương tiện truyền thông tin tới khách hàng tiềm năng. Thông qua hệ thống phần mềm, Email Marketing sẽ gửi hàng loạt các thông tin/quảng cáo có nội dung liên quan tới người nhận đã đồng ý đăng kí nhận email trực tiếp hay gián tiếp. Để đo lường được hiệu quả một cách chính xác, email được thiết kế dưới dạng HTML để khách hàng có thể tương tác với email, đồng thời các đường liền kết trong email được chèn thêm mã code analytics để phục vụ công tác thống kê. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, CleverAds đã cung cấp dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp và hiệu quả cho hàng loạt khách hàng lớn: DOJI, VinGroup, Solvay, Fifth iMedia, NIIE, TransViet Travel, Laurier, Cao đẳng FLC, Ngân hàng quốc tế VIB, Bất động sản Nam Cường, SeaBank… CleverAds hỗ trợ cho doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai để đảm bảo tiến độ và đem đến hiệu quả cao nhất cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Liên hệ

Trụ sở chính: Tầng 3 nhà G1, khu TTTM, Tòa nhà Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
T: +84 24 7304 6066

Hà Nội: 0919 01 8448
TP.HCM: 0919 02 8448
Đà Nẵng: 0917 73 8448

contact@cleverads.vn