Cho Thuê Tài Khoản Google Ads

CleverAds hỗ trợ và cho thuê tài khoản MCC cho các cá nhân, đại lý, công ty quảng cáo Google Ads với rất nhiều những ưu đãi và chi phí hấp dẫn.

 

BẠN ĐƯỢC GÌ?

Bạn đang có nhu cầu thuê tài khoản MCC để quảng cáo Google Ads? Bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp tin cậy? Bạn cần liên hệ với CleverAds để bắt đầu việc quảng cáo một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

CleverAds hiện là Đối tác Cao Cấp của Google tại Việt Nam (Google Premier Partner). Hiện hệ thống đối tác  Google gồm 2 cấp chính: Google Partner (Đối Tác Thông Thường) và Google Premier Partner (Đối Tác Cao Cấp). Ở Việt Nam, có rất nhiều Đối Tác Thông Thường nhưng hiện chỉ có ít hơn 05 Đối Tác Cao Cấp, trong đó, CleverAds là Đối Tác Cao Cấp Đầu Tiên và có thâm niên lâu năm nhất.

- Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ Đối Tác Cao Cấp của Google với kinh nghiệm lâu năm nhất về việc sử dụng tài khoản MCC.

- Quản lý, triển khai các chiến dịch linh hoạt, tiết kiệm thời gian nhờ việc tạo và quản lý nhiều tài khoản trong cùng một hệ thống.

- Tạo và liên kết dễ dàng các tài khoản khác nhau trong tài khoản MCC.

- Bạn chỉ cần 1 thông tin duy nhất là có thể truy cập vào tất cả các tài khoản mà bạn quản lý.

 

CLEVERADS CAM KẾT:

- Tài khoản MCC đảm bảo, sử dụng tài khoản thanh toán tiền thật.

- KHÔNG SỬ DỤNG Voucher lậu, thẻ Visa chùa để quảng cáo, cung cấp cho khách hàng.

- Tư vấn tối ưu chiến dịch quảng cáo.

 

QUY TRÌNH CHO THUÊ TÀI KHOẢN MCC TẠI CLEVERADS:

 


BẠN CẦN LÀM GÌ?

- Liên hệ với CleverAds qua hotline: 0919 01 8448 (HN) - 0919 02 8448 (Tp.HCM) hoặc email: contact@cleverads.vn


Liên hệ

Trụ sở chính: Tầng 3 nhà G1, khu TTTM, Tòa nhà Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
T: +84 24 7304 6066

Hà Nội: 0919 01 8448
TP.HCM: 0919 02 8448
Đà Nẵng: 0917 73 8448

contact@cleverads.vn