InfluenAds – Dịch vụ kết hợp Influencer Marketing & Quảng cáo trực tuyến đầu tiên tại Việt nam

InfluenAds – Dịch vụ kết hợp Influencer Marketing & Quảng cáo trực tuyến đầu tiên tại Việt nam

Từ tháng 04/2023, công ty Clever Group chính thức ra mắt dịch vụ truyền thông kết hợp nội dung sáng tạo trên nền tảng TikTok cho doanh nghiệp với tên gọi InfluenAds.

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ: cleverads.vn/influenads

Ảnh hưởng của nội dung Review đến hành vi tiêu dùng và Tiềm năng sử dụng Influencer trên nền tảng TikTok 

Đại dịch Covid-19 xảy ra cùng sự phát triển của TMĐT đã làm thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Những năm trước, giá cả là yếu tố đầu tiên được cân nhắc trước khi ra quyết định mua hàng. Nhưng hiện tại, Reviews là yếu tố có ảnh hưởng đầu tiên và nhiều nhất đến hành vi mua hàng của khách, vượt qua cả những yếu tố quan trọng khác như miễn phí giao hàng, thương hiệu, giá, ý kiến từ gia đình và bạn bè.

Theo nghiên cứu PowerReviews – SenPrints năm 2021 với hơn 6,500 người tiêu dùng tại U.S. về những tác động của review lên hành vi mua sắm online và in-store:

Review là yếu tố thiết yếu cho nhiều lĩnh vực/ sản phẩm, đặc biệt là các mặt hàng xa xỉ.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng: TikTok là kênh phổ biến nhất khi các thương hiệu triển khai review thông qua Influencer Marketing.

Trước bối cảnh hành vi mua biến đổi của người tiêu dùng, các nhãn hàng, doanh nghiệp cần không ngừng cải tiến, tối ưu chiến lược kinh doanh và Marketing. Để làm được điều này, ngoài đội ngũ chủ lực mạnh mẽ, mỗi doanh nghiệp cần những đối tác cùng đồng hành trên hành trình mở rộng thị trường và tiềm năng kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực Influencer marketing và Quảng cáo số.

Hoạt động với tôn chỉ “mang lại giá trị thực sự cho khách hàng”, CleverGroup tập trung 100% vào việc giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh thông qua các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, đúng đối tượng và tối ưu chi phí. Kết hợp với nắm bắt được cơ hội thị trường và nhu cầu của doanh nghiệp, CleverGroup chính thức ra mắt gói dịch vụ kết hợp Influencer MarketingQuảng cáo Số mang tên: InfluenAds.

InfluenAds – Dẫn đầu xu hướng Inluencer Marketing 

Thông tin chi tiết về dịch vụ: cleverads.vn/influenads

Là gói dịch vụ truyền thông thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp thông qua việc kết hợp nội dung sáng tạo của các Infulencers và các hình thức quảng cáo trên Tiktok.

Gói dịch vụ được tuỳ chỉnh phù hợp với:

 • Ngành nghề
 • Doanh nghiệp
 • Sản phẩm
 • Đối tượng mục tiêu

Ưu điểm của TikTok InfluenAds

 • Độ tiếp cận: Tận dụng sự nổi tiếng của Influencers để quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng.
 • Influencer: Influencer hiểu tệp follower và có cá tính riêng nên nội dung dễ được tệp khách hàng mục tiêu đón nhận.
 • Chi phí: Tiết kiệm chi phí xây dựng video. Thay vì phải chi trả chi phí cho nhiều hạng mục đơn lẻ như: chi phí xây dựng, thuê người mẫu,v.v.

Nhân dịp ra mắt, CleverGroup triển khai chương trình Ưu đãi đặc biệt:

BOOKING DỄ DÀNG – CHẠY ADS NHỊP NHÀNG

Thông tin chi tiết về dịch vụ: cleverads.vn/influenads

Bứt tốc đạt mục tiêu doanh số & phủ sóng chiến dịch TikTok Ads thời điểm hè 2023, đây là giải pháp cho doanh nghiệp!

influenads dịch vụ

Theo đó, khách hàng đăng ký tư vấn và trải nghiệm dịch vụ InfluenAds trong thời gian khuyến mại sẽ được: Tặng ngay 1 gói video KOC miễn phí khi ký mới hợp đồng dịch vụ.

*Thời gian: 15/04/2023 – 30/04/2023. Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

Bằng việc “trình làng” gói dịch vụ kết hợp Influencer Marketing và Quảng cáo Số, CleverGroup sẽ giúp doanh nghiệp đơn giản hóa quá trình thực thi chiến dịch Marketing:

 • Tối ưu chiến dịch quảng cáo TikTok, đáp ứng mục tiêu tiếp thị ở từng giai đoạn khác nhau trong phễu chuyển đổi, giúp tăng doanh thu – giảm lãng phí ngân sách
 • Sử dụng loại hình Marketing hiệu quả nhất với hệ thống Infulencers chất lượng, độ phủ sóng rộng rãi, dễ dàng viral phát triển ứng dụng, đồng nhất công nghệ, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, tăng tốc hành trình chuyển đổi số.  

Các bước triển khai gói dịch vụ:

Bước 1: 

 • Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ InfluenAds thông qua đăng ký:  cleverads.vn/influenads
 • Các chuyên viên CleverAds sẽ liên hệ tư vấn cho anh chị trong thời gian 24h kể từ khi anh chị đăng ký.

Bước 2: Trao đổi về dịch vụ

 • Doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại Influencer 
 • Xây dựng nội dung 
 • Lựa chọn hình thức quảng cáo 

Bước 3: Nghiệm thu kết quả

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai Influencer marketing, CleverAds tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhãn hàng. Chúng tôi mang tới những trải nghiệm hài lòng, chiến lược hiệu quả và quy trình đơn giản khi bạn trở thành đối tác của chúng tôi.

LIÊN HỆ CLEVERADS ĐỂ DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NGAY HÔM NAY!

Thông tin chi tiết về dịch vụ: cleverads.vn/influenads