Webinar Clever Group x Google: “Tổ chức bán hàng hiệu quả với Google Workspace”

Webinar Clever Group x Google: “Tổ chức bán hàng hiệu quả với Google Workspace”

Bán hàng là yếu tố then chốt để tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs. Cùng với sự chuyển dịch của công nghệ 4.0, bán hàng trực tuyến đã và đang là xu hướng tất yếu được rất nhiều doanh nghiệp SMEs quan tâm và lựa chọn làm kênh phân phối chủ yếu. Để đảm bảo tối ưu hiệu quả của kênh phân phối này, doanh nghiệp cần quan tâm tới vấn đề kết nối tương tác, quản lý dữ liệu khách hàng và duy trì doanh thu từ bán hàng. 

Google Workspace với nhiều lợi thế như tính năng đa dạng, thân thiện giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nâng cao nhận diện thương hiệu, chuẩn hóa quy trình làm việc, tối ưu vận hành và nâng cao hiệu suất đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình bán hàng.

Để đồng hành cùng doanh nghiệp mọi ngành nghề khởi động bán hàng chuyên nghiệp, Clever Group phối hợp cùng Google tổ chức webinar: “Tổ chức bán hàng hiệu quả với Google Workspace“.

Tham dự webinar do Clever Group tổ chức  doanh nghiệp sẽ được nghe đại diện đến từ Google và Clever Group giới thiệu, cung cấp thông tin về:

Cách khởi động bán hàng nhờ công cụ Google Workspace

Tối ưu vận hành doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc

Bí quyết thúc đẩy hiệu suất bán hàng trong doanh nghiệp từ kinh nghiệm của CleverAds – Công ty dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á

Các ưu đãi Google Workspace đến từ Google và Clever Group

Thông tin webinar

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI CÁC ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP:

Tham dự chương trình để cùng học hỏi, chia sẻ cũng như cùng thảo luận.