Danh sách các Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

Danh sách các Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

Agency quảng cáo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu Marketing sáng tạo của doanh nghiệp. Bài viết này cập nhật danh sách các Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam.

1. Các Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

1.1. Clever Group

Website: cleverads.vn

CleverAds là công ty thành viên trực thuộc Clever Group. Là đơn vị tiên phong về dịch vụ công nghệ quảng cáo và giáo dục tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với hệ sinh thái vô cùng phong phú gồm các công ty con tiêu biểu như:

  • CleverAds: Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam, đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google, đối tác uỷ quyền của Facebook, Tik Tok tại Việt Nam.
  • Revu: Nền tảng Influencer và Viral Marketing tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Đài Loan, Philippines.
  • Orion Media: Công ty truyền thông quảng cáo và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội tiên phong tại Việt Nam.
  • AGlobal: Đối tác quản lý tài khoản của Amazon, cung cấp dịch vụ thực thi bán hàng trên sàn TMĐT Amazon. Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu hàng hoá, sản phẩm B2B qua sàn TMĐT Amazon.
CleverAds - Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam
CleverAds – Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

CleverAds – một trong số Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

Dịch vụ CleverAds cung cấp là tiếp thị trực tuyến với nhiều hình thức quảng cáo đa dạng (quảng cáo video, mobile, dịch vụ viết bài chuẩn seo, quảng cáo TVC).

Năm 2011, CleverAds vinh dự trở thành đối tác cao cấp chính thức của Google (Google Premier SMB Partner) tại Việt Nam. Năm 2013 trở thành Đại lý uỷ quyền của Facebook (Facebook Authorized Reseller) đầu tiên tại Việt Nam.

CleverAds được vinh danh và  trao tặng giải thưởng cao nhất dành cho Đối tác cao cấp của Google vào năm 2015.

CleverAds - Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam
CleverAds – Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn 10 năm hoạt động tại thị trường quảng cáo, đội ngũ tài năng, chuyên nghiệp. CleverAds đã và đang khẳng định vị trí của mình với hơn 6,000 chiến dịch cho đối tác thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Tiêu biểu như: BUV, FPT, Aeon Mall, Vietnam Airlines, Vinhome.

CleverAds hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế, hoạt động quy mô toàn cầu. Ngoài 3 văn phòng trong nước: trụ sở chính Hà Nội (2008), TP. Hồ Chí Minh (2009), Đà Nẵng (2012). CleverAds hiện thành lập 3 chi nhánh quốc tế tại: Indonesia (2011) và Philippines (2013), Myanmar (2017). Hứa hẹn các văn phòng đại diện sắp tới tại nhiều điểm đến trên thế giới.

Đọc thêm:

1.2. T&A Ogilvy 

Website: https://www.ogilvy.com/

T&A Ogilvy là công ty quảng cáo tiên phong trên thị trường ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo). để đưa ra các giải pháp truyền thông ấn tượng. Các chiến dịch quảng cáo sử dụng AI mà T&A Ogilvy đã thực hiện cho các nhãn hàng:

  • Tóc Tiên Clear Head
  • “Dove – Hành trình cùng tóc” đoạt giải Vàng của Smarties X hạng mục Machine Learning & AI
  • “Bia Saigon – Góp triệu ngôi sao” trong đại dịch Covid-19. 
T&A Ogilvy - Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam
T&A Ogilvy – Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

T&A Ogilvy lần đầu tiên đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các. Công ty truyền thông quảng cáo kỹ thuật số, truyền thông chuyên biệt tại Việt Nam, châu Á – Thái Bình Dương và toàn cầu. Do SMARTIES Business Impact Index 2020 do MMA (Hiệp Hội Mobile Marketing) kết hợp với WARC. (Trung Tâm Dữ Liệu Toàn Cầu Ngành Quảng Cáo) công bố. Đây là thành quả cho quá trình chuyển đổi không ngừng của đội ngũ nhân sự và sáng tạo của T&A Ogilvy. Cùng sự hỗ trợ, tin tưởng đến từ các thương hiệu và đối tác của công ty.

Đọc thêm:

Agency quảng cáo là gì? Mọi điều Maketer cần biết về agency quảng cáo

Agency Hà Nội: Các Agency tại Hà Nội uy tín

Quảng cáo online và các hình thức quảng cáo online

1.3. PMAX 

Website: https://pmax.com.vn

Công ty Cổ phần PMAX vào tháng 7 năm 2021 đã công bố thay đổi định vị thương hiệu: trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Total Performance Marketing (Performance Marketing toàn diện). Với vai trò mới là một Total Performance Marketing agency, PMAX đang tập trung 6 mảng chính: Truyền thông (Media), Sáng tạo (Creative), Chiến lược (Strategy), Công nghệ (Tech), dữ liệu (Data) và Nền tảng (Landing Page/ Website/ App Production). 

PMAX - Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam
PMAX – Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

Đối với mảng thương mại điện tử (Ecommerce), PMAX cung cấp giải pháp Ecommerce Sale Campaign Management (quản lý chiến dịch bán hàng) và tối ưu Merchandising Enhancement (hoạt động trưng bày trên trang bán hàng). Mang đến bộ giải pháp thúc đẩy tăng trưởng toàn diện cho thương mại điện tử. PMAX kiến tạo nên một hệ sinh thái Marketing toàn diện và tổng thể. Nhờ vậy phục vụ được mọi nhu cầu Marketing của khách hàng ở nhiều quy mô và giai đoạn phát triển khác nhau.

1.4. SEOngon

Website: https://seongon.com

SEONGON là Google Marketing Agency – đơn vị chuyên tư vấn và triển khai hoạt động Marketing số với nền tảng Google: SEO tổng thể (PPP), Quảng cáo trên hệ thống Google (tìm kiếm – mạng hiển thị – Youtube – Shopping) và thiết kế website chuẩn Google.

SEOngon - Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam
SEOngon – Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

Hoạt động trong ngành Marketing Online với sản phẩm chính là Google Ads và SEO. SEONGON là đơn vị tiên phong về chất lượng quảng cáo và số lượng khách hàng từ năm 2012. Trải qua hơn 10 năm phát triển, SEONGON đã từng bước vững chắc dành được niềm tin yêu của khách hàng qua vô số các chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ thành công.

1.5. Le Bros

Website: https://lebros.vn

Công ty TNHH Lê và Anh Em (Le Bros) là công ty con của tập đoàn Truyền thông Lê. Một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất tại Việt Nam. Chuyên môn của Le Bros là tư vấn chiến lược thương hiệu, Marketing, PR và tổ chức sự kiện.

Le Bros là cái tên đứng sau những chiến dịch quảng bá thương hiệu hàng đầu như: Vietnam Airlines, Viettel, Vietcombank, Pacific Airlines.

LE Bros - Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam
LE Bros – Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

Năm 2020, Le Bros giành được giải thưởng Best Content & Storytelling (Nội dung xuất sắc) tại đêm trao giải Truyền thông & Quan hệ công chúng toàn quốc. Được tổ chức bởi do PRNewswire. Nhằm vinh danh các chiến dịch truyền thông xuất sắc trong năm. và ghi nhận những đơn vị tiên phong trong ngành quan hệ công chúng đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. 

2. Kết luận về các Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

CleverAds với gần 15 năm kinh nghiệm, luôn là đối tác mà các doanh nghiệp có thể đặt trọn niềm tin “phủ sóng” sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến các khách hàng mục tiêu.

Nếu bạn cần một giải pháp tối ưu về Marketing, hãy liên hệ với CleverAds qua website: https://cleverads.vn hoặc hotline tổng đài 0919 01 8448. 

Theo dõi blog CleverAds để đón đọc nhiều thông tin bổ ích nhé!

One thought on “Danh sách các Agency quảng cáo lớn ở Việt Nam

Comments are closed.