GOOGLE DISPLAY NETWORK

Google Display Network là hình thức thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo hiển thị trên các trang nội dung thuộc ở hữu với Google hoặc liên kết với Google. Quảng cáo Google Display Network sẽ xuất hiện luân phiên tại các vị trí mà các website thành viên đã chia sẻ với Google.

Tại sao nên hợp tác với 1 Google Premier Partner (Đối Tác Cao Cấp của Google) như CleverAds?

Hệ thống đối tác Google gồm 2 cấp chính: Google Partner (Đối Tác Thông Thường) và Google Premier Partner (Đối Tác Cao Cấp). Ở Việt Nam, có rất nhiều Đối Tác Thông Thường nhưng hiện chỉ có ít hơn 05 Đối Tác Cao Cấp, trong đó, CleverAds là Đối Tác Cao Cấp đầu tiên và có thâm niên lâu nhất.

Để trở thành Đối Tác Cao Cấp của Google trước hết phải là Đối Tác Thông Thường (Partner) bằng cách vượt qua tất cả các kỳ thi, sát hạch về chuyên môn của Google. Tất cả các tư vấn viên và kỹ thuật viên của CleverAds bắt buộc phải hoàn thành tất cả những bài thi này (bao gồm hoàn thành tất cả Chứng chỉ về Search Ads, Display Ads, Video Ads, Mobile Ads và Google Analytics).  Ngoài yều câu về chuyên môn (lý thuyết), để đạt được và duy trì huy hiệu Google Premier Partner, CleverAds phải liên tục đạt mức chi tiêu thực tế cho quảng cáo (spending) cao cũng như các yêu cầu về số lượng tài khoản quảng cáo (accounts) lớn và các thông số về chất lượng phục vụ khách hàng rất tốt (tỷ lệ khách hàng duy trì quảng cáo lâu dài cao). Huy hiệu Google Primier Partner là chứng minh về năng lực chuyên môn, quy mô và năng lực phục vụ khách hàng của 1 Đối Tác Google Cấp Cao.

Sau đây là một số lợi thế khi hợp tác với 1 Đối Tác Google Cao Cấp như CleverAds:

  1. Chuyên môn cao: hợp tác với CleverAds là hợp tác với những chuyên gia tốt nhất về quảng cáo Google, những người đã được chứng nhận chuyên môn bởi hệ thống các chứng chỉ khắt khe của Google.
  2. Dịch vụ khách hàng tốt: các Premier Partner luôn cố gắng phục phục khách hàng tốt nhất để duy trì huy hiệu Đối Tác Cao Cấp. Bạn sẽ không phải lo ngại tình trạng lừa đảo, thiếu minh bạch, chiếm dụng ngân sách... điều có thể xảy ra khi hợp tác với các Đối tác không chính thức bên ngoài.
  3. Làm việc và được sự hỗ trợ trực tiếp từ Google: làm việc với CleverAds là làm việc với Google. Chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia Google nhiều kinh nghiệm. Tài khoản quảng cáo của bạn sẽ được chính các chuyên gia này review và tư vấn, tối ưu. Khi gặp vấn đề phát sinh, các khách hàng của CleverAds cũng sẽ được ưu tiên giải quyết nhanh nhất, không phải xếp hàng chờ đợi, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.
  4. Luôn được ưu tiên update những dịch vụ và tính năng mới từ Google: chỉ có các Đối Tác Cấp Cao mới có thể được ưu tiên tiếp cận những sản phẩm hoặc tính năng mới nhất từ Google. Tài khoản khách hàng của CleverAds cũng sẽ được dùng thử bản beta khi Google tung ra các công nghệ mới.

Một Premier Partner phải luôn luôn đáp ứng các tiêu chuẩn mà Google đưa ra, cải tiến hoàn thiện chuyên môn và duy trì sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, nếu đang tìm 1 đối tác quảng cáo Google, bạn nên lựa chọn 1 Đối Tác Cao Cấp như CleverAds để đảm bảo những quyền lợi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.


liên hệ

CAPTCHA

liên hệ

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 46, Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
T: +84 4 3211 5825
F: +84 4 3211 5823

Hà Nội: 0919 01 8448
TP.HCM: 0919 02 8448
Đà Nẵng: 0917 73 8448

contact@cleverads.vn

CAPTCHA